7 ứng dụng đèn năng lượng mặt trời 60w phù hợp nhất

ứng dụng đèn năng lượng mặt trời 60w

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại đèn năng lượng mặt trời với nhiều kiểu dáng và công suất khác nhau, vì thế khách hàng sẽ rất bâng khuâng khi lựa chọn loại đèn với công suất phù hợp với nhu cầu chiếu sáng của mình. Bài viết này sẽ nói qua về các ứng dụng đèn năng lượng mặt trời 60w. Tại sao tôi lại chọn 60w mà không phải là 100w hay 200w?

Vì với công suất đèn năng lượng mặt trời 60w sẽ phù hợp hơn cho nhu cầu chiếu sáng của hộ gia đình hoặc các nhà xưởng công ty vừa và nhỏ.

7 ứng dụng chiếu sáng của đèn năng lượng mặt trời 60w

Chiếu sáng gia đình.

Việc này là điều đương nhiên vì tất cả khách hàng liên hệ để tôi tư vấn thêm về sản phẩm cùng như công suất đèn, thì với một người có nhiều năm trong lĩnh lực đèn năng lượng mặt trời tôi luôn tư vấn cho khách hàng loại đèn 60w vì chúng có độ phát sáng và diện tích phát sáng phù hợp cho các hộ gia đình.

Và đa phần tôi điều nhận được các phản hồi tích cực từ khách hàng, họ rất thích sản phẩm và với công suất vừa đủ cho họ sử dụng. Nếu công suất quá cao sẽ dẫn đến sự khó chịu cho người dùng và ngược lại nếu quá thấp thì sẽ không đủ độ sáng.

Khách hàng có thể lắp đặt đèn ở ban công tầng 1 hoặc trước của nhà. Nếu bạn có sân thượng thì đây cũng là phương án hợp lý dành cho bạn.

đèn năng lượng mặt trời trong nhà
đèn năng lượng mặt trời 60w trong nhà

Chiếu sáng sân vườn

Đèn năng lượng mặt trời 60w với diện tích chiếu sáng đến 200m2 sẽ cực kỳ phù hợp với khoảng sân của bạn. Việc lắp đặt rất dễ dàng không cần dây nhợ, bạn chỉ cần lắp cố định vào nơi mà đèn có khả năng phát sáng tốt nhất. Đừng quên đèn còn có độ chiếu sáng 120 độ.

Sẽ rất nguy hiểm nếu bạn đi làm hoặc đi chơi về và đi qua khoảng sân vườn không có ánh sáng, bạn sẽ bị té ngã hoặc không xác định được phương hướng. 

Đèn năng lượng mặt trời 60w là giải pháp tốt nhất dành cho khoảng sân vườn của bạn.

Chiếu sáng mái hiên

Đa phần các hộ gia đình ở Hồ Chí Minh hay ở các tỉnh khác đều sử dụng đèn 60W cho mái hiên của mình, vì với diện tích không quá rồng của mái hiên, nếu thành phố thì tầm 20m2, và 50m2 đối với các vùng nông thôn thì đèn 60w sẽ rất thích hợp. 

Bạn sẽ có được một nguồn sáng mạnh giúp bạn có thể vui chơi hoặc đơn giản chỉ là việc uống trà và đánh cờ tướng sau mỗi buổi ăn tối. Với mức giá phù hợp không quá mắc chỉ với 900.000 đồng, mức giá phù hợp với tất cả mọi người và với tuổi thọ lên đến 12-15 năm bạn có thể thoải mái sử dụng mà không lo hư hỏng.

Ứng dụng đèn pha năng lượng mặt trời 40W JD740
Ứng dụng đèn năng lượng mặt trời 60W

Chiếu sáng khu vực nhà kho

Đối với các thợ mộc hoặc thợ sắt, thợ sửa máy, những người tự kinh doanh thì việc họ có nhà kho nhà xưởng nhỏ là điều đương nhiên, việc làm về đêm của họ sẽ cần thêm ánh sáng nhưng vấn muốn tiết kiệm điện năng thì đèn năng lượng mặt trời 60w là giải pháp tối ưu nhất. 

Chiếu sáng trường học

Đa phần các buổi học thường là buổi sáng nhưng những khóa học ngoài giờ thì cũng rất cần đến nguồn sáng, không phải việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời 60w ở trong phòng học, nhưng việc sử dụng đèn 60w cho những lối đi hoặc khoảng sân, có thể trên cầu thanh là điều cần thiết. 

Các em học sinh, sinh viên sẽ rất an tâm nếu lối đi của chúng có đầy đủ ánh sáng. Ngoài ra, đèn còn có cảm biến chuyển động sử dụng động sáng khi cảm nhận được sự di chuyển. Một phần nào đó góp phần cho việc an toàn an ninh cho các nhà trường.

Tham khảo sản phẩm: Đèn pha năng lượng mặt trời 60W JD-8860L

Chiếu sáng bãi giữ xe

Ở các khu vực như bệnh viện, công viên, các khu chung cư,…. việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời 60w để tăng cường an ninh là đều nên làm, có thêm ánh sáng sẽ giúp cho các khách giữ xe được yên tâm hơn, và cũng giảm đáng kể chi phí tiền điện.

Các công trình dự án

Các công trình dự án thường sử dụng đèn vào các khu vực như khuôn viên, lỗi đi, ban công, … và việc sử dụng số lượng lớn đèn sẽ làm tăng đáng kể chi phí hàng tháng cho các chủ đầu tư doanh nghiệp. Đèn năng lượng mặt trời 60w được tích hợp cảm biến thông minh, mặc dù hoạt động bằng điện năng của ánh sáng nhưng với đèn 60w thì vấn đề hoạt động kém vào những lúc trời mưa liên tục hoặc trời không có năng đã được khắc phục. Với thời gian sạc nhanh chỉ cần 4-6 giờ và khả năng hoạt động liên tục từ 10-12 giờ. Cảm biến thông minh sẽ tự nhận biết được trời mưa để điều chỉnh ánh sáng đèn cũng như lượng tiêu thụ điện để vẫn hoạt động tốt vào những ngày mưa liên tục.

ứng dụng đèn năng lượng mặt trời 60w
ứng dụng đèn năng lượng mặt trời 60w

Với mức giá không cao, thêm vào đó có các tính năng hiện đại nhất của đèn năng lượng mặt trời 60w của thương hiệu Jindian sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả các vấn đề về chiếu sáng, bạn sẽ thực sự cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm này, với thời gian bảo hành đến 24 tháng và 1 đổi 1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất thì bạn có thể yên tâm hơn khi ra quyết định mua sản phẩm

Về trang chủ: http://biteksolar.com/

Fanpage Bitek: Xem

Các bài viết liên quan:

6 lý do sử dụng đèn pha năng lượng mặt trời cho việc an ninh

Cách xác định tính năng đèn năng lượng mặt trời để đạt hiệu quả cao

Những điều bạn nên biết khi lựa chọn đèn đường năng lượng mặt trời

Chia sẽ lên mạng xã hội của bạn:
This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *