Đặc điểm và kết cấu của tấm pin năng lượng mặt trời 2000W

Đặc điểm và kết cấu của tấm pin năng lượng mặt trời 2000W

Tấm pin năng lượng mặt trời 2000W là sản phẩm đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất Việt Nam. Khi các nhà khoa học ở Việt Nam đang tìm hiểu và khai thác lượng nhiệt cũng như lượng quang điện nhằm phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của người dân ta.

Nhờ có hệ thống điện năng lượng mặt trời đã giúp đỡ cho rất nhiều người ở vùng sâu vùng xa những nơi chưa có điện, có được nguồn điện để sinh hoạt.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời chuyển đổi quang năng thành điện năng, cung cấp điện cho các nhu cầu sinh hoạt, hệ thống dễ lắp đặt và sử dụng nguồn nhiên liệu hoàn toàn miễn phí đó là ánh sáng mặt trời.

Tấm pin năng lượng mặt trời 2000W

Tấm pin năng lượng mặt trời 2000W cho ra hiệu quả cao với nguyên lý hoạt động cực kỳ đơn giản và dễ dàng lắp đặt. Tấm pin năng lượng mặt trời 2000W là một linh kiện quang điện dùng để chuyển đổi quang năng từ ánh sáng mặt trời thành điện năng sinh hoạt nhờ hiệu ứng quang điện trong

Mọi kỹ sư điện có thể tự thiết kế một hệ thống điện năng lượng mặt trời hoạt động tốt trong môi trường không quá phức tạp.

Đặc điểm của hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời 2000W

  • Kết nối các trạm điện năng lượng mặt trời có công suất lớn mà không bị hạn chế.
  • Có thể kết nối với hệ thống điện hòa lưới hoặc có thể hoạt động độc lập
  • Chỉ cần thời gian một ngày nắng là tấm pin năng lượng mặt trời 2000W có thể cung cấp được 1kW/m cho hộ gia đình.
  • Khi chúng ta ghép các tấm pin năng lượng mặt trời khác nhau lại với nhau sẽ tạo ra công suất và điện áp cho một hệ thống điện khác nhau.ư
  • Các tấm pin năng lượng mặt trời 2000W công suất cao được lắp đặt ở ngoài trời để hứng được ánh sáng mặt trời và cho hiệu quả hoạt động cực kỳ tốt.
  • Được thiết kế với nhiều chức năng đặc biệt cà chất liệu tốt, tấm pin có thể chịu đựng được sự khắc nghiệt của thời tiết và có tuổi thọ lâu đời.

Kết cấu hệ thống của tấm pin năng lượng mặt trời 2000W

Có bộ điều khiển sạc để bảo vệ các bộ phần của ắc quy nhằm chống lại việc nạp quá tải và nâng cao tuổi thọ của bình ắc quy, giúp cho hệ thống điện năng lượng mặt trời sử dụng lâu dài hơn và cho ra hiệu quả cao hơn. Ngoài ra, người dùng có thể kiểm soát được phụ tải nhờ bộ phận điều khiển sạc này.

Thiết bị lưu trữ điện hay còn được gọi là pin lưu trữ điện năng được sử dụng vào những lúc trời không có nắng hoặc vào ban đêm.

Bộ phận khung gài và dây cáp giúp cho hệ thống điện năng lượng mặt trời được đặt đúng vị trí và chống lại sự ảnh hưởng của thời tiết khi có gió lớn và mưa bão.

Với những ưu điểm vượt bật và thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, đem lại hiệu quả về mặt kinh tế và thẩm mỹ, ngoài ra tấm pin còn có thể được lắp đặt ở bất cứ đâu chỉ cần có sự tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Tấm pin năng lượng mặt trời 2000W cho hiệu quả hoạt động cao và thân thiện với môi trường sử dụng nguồn nhiên liệu sạch để hoạt động.

Trở về trang chủ: http://biteksolar.com/

Bài viết liên quan:

Cách để xây dựng hệ thống điện năng lượng mặt trời tự làm

Vai trò của năng lượng mặt trời đối với đời sống con người

7 bước quy trình sản xuất pin năng lượng mặt trời

Fanpage Bitek: BitekSolar

Chia sẽ lên mạng xã hội của bạn:
This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *