Những điều bạn nên biết khi lựa chọn đèn đường năng lượng mặt trời

Những điều bạn nên biết khi lựa chọn đèn năng lượng mặt trời

Có nhiều cách khác nhau để sử dụng ánh nắng mặt trời. Một cách là bạn có thể tận hưởng ánh nắng mặt trời ngoài bãi biển để thư giãn. Một cách khác là bạn có thể tận dụng nguồn năng lượng mặt trời để tạo ra điện năng và sử dụng vào việc thắp sáng như đèn đường năng lượng mặt trời.

Đây là cách tận dụng nguồn năng lượng mặt trời hữu ích nhất. Đèn đường năng lượng mặt trời hữu ích như thế nào? Đèn đường năng lượng mặt trời giúp đã rất nhiều người có được nguồn sáng ở những khu vực mà điện không tới được 

Tuy nhiên, một số người băn khoăn không biết sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời để chiếu sáng đường phố liệu có hiệu quả hay không, loại đèn nào sử dụng tốt hơn dù là sân râm hay nơi ít được ánh nắng mặt trời chiếu tới. Bài viết này sẽ hướng dẫn về những điều bạn nên biết khi lựa chọn đèn đường năng lượng mặt trời cho sân vườn, lối đi hoặc khu phố của bạn.

Sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời sẽ giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí hóa đơn tiền điện. Bằng cách sử dụng nó bạn cũng đang tham gia vào hoạt động bảo vệ môi trường vì nó tạo ra 0% khí thải carbon. Sử dụng các tấm pin mặt trời mang lại cho ngôi nhà của bạn cảm giác thân thiện với môi trường và tạo cảm giác thoải mái cho mọi người.

Những điều bạn nên biết khi lựa chọn mua đèn đường năng lượng mặt trời.

Để kiếm được một chiếc đèn đường năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu của bạn thực sự rất khó, đặc biệt nếu bạn không được tư vấn đầy đủ thông tin về sản phẩm. Vì vậy, bạn nên tham khảo ý kiến của những người tư vấn bán hàng đèn đường năng lượng mặt trời và các kỹ thuật viên lắp đặt để bạn có được quyết định và giúp bạn có lựa chọn tốt nhất.

Bạn nên nhớ rằng mặc dù chi phí bạn bỏ ra ban đầu khá cao so với các loại đèn thông thường, nhưng càng về sau bạn sẽ càng thấy được lợi ích của chúng, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí tiền điện trong một thời gian dài.

Tham khảo các sản phẩm: Đèn đường năng lượng mặt trời

1. Bạn cần xem xét số lượng đèn đường năng lượng mặt trời phù hợp với sân vườn

Trước khi mua đèn đường năng lượng mặt trời, bạn hãy đảm bảo rằng bạn đã biết được số lượng đèn phù hợp với phần sân của bạn để đủ nguồn sáng mà bạn cần. Nếu không chắc bạn có thể nhờ các chuyên viên tư vấn để tư vấn thêm về số lượng đèn phù hợp với khoảng sân của bạn.

2. Xem xét bảo hành do nhà sản xuất đưa ra 

Là người tiêu dùng, bạn có quyền được biết nhà sản xuất cung cấp chế độ bảo hành cho bạn như thế nào. Do đó, khi bạn mua đèn đường năng lượng mặt trời hoặc bộ dụng cụ, hãy đặt câu hỏi về chế độ bảo hành của sản phẩm từ các nhà sản xuất. Nếu bảo hành trong thời gian dài, ví dụ như 2 – 3 năm,thì nhà sản xuất đó rất đáng tin cậy. Bạn cần lưu ý rằng chế độ bảo hành để tránh thiệt thòi sau này.

3. Bạn nên so sánh giá giữa các nhà sản xuất

Lý do để làm điều này là để có thể xác định chất lượng của đèn đường năng lượng mặt trời sẽ tốt như thế nào. Sản phẩm có giá thấp thường là sản phẩm có chất lượng thấp nhưng sản phẩm có giá cao thường là sản phẩm có chất lượng đáng kinh ngạc. Điều này có nghĩa là bạn phải cẩn thận để không bị rơi vào tay những kẻ bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Những sản phẩm giả sẽ không sử dụng được lâu và mỗi lần thay đổi sẽ khiến bạn tốn thêm tiền.

4. Công suất của đèn đường năng lượng mặt trời

Sẽ có rất nhiều công suất đèn cho bạn lựa chọn, bạn nên lựa chọn loại đèn có công suất phù hợp với sân vườn của bạn, việc lựa chọn công suất quá lớn sẽ làm thừa thải nguồn sáng và ngược lại, việc bạn lựa chọn công suất quá nhỏ sẽ không đủ thắp sáng khu vực mà bạn muốn.

Đèn đường năng lượng mặt trời
Đèn đường năng lượng mặt trời

5. Loại Pin

Giống như một chiếc ô tô không thể hoạt động nếu không có nhiên liệu, đèn đường năng lượng mặt trời cũng không thể hoạt động nếu không có pin và vì vậy bạn phải có một loại pin tốt và đáng tin cậy có thể sử dụng trong nhiều năm. Pin lithium là một ví dụ điển hình về loại pin đó. Chúng có tuổi thọ cao hơn pin chì và pin lithium cũng có khả năng chống chịu nhiệt độ cao. Mức kháng cự của pin chì dừng ở 20 ° c trong khi mức của pin lithium cao tới 45 ° c. Vì vậy, nếu nhiệt độ cao hơn 20 độ, pin chì có xu hướng bị hỏng trong khi pin lithium vẫn có thể chịu được loại nhiệt độ đó.

Tham khảo bài viết liên quan: 5 loại pin đèn năng lượng mặt trời khác nhau: Ưu và Nhược điểm

6. Loại bóng đèn

Bạn cũng nên cân nhắc xem loại đèn nào sẽ phù hợp với bạn và câu trả lời là đèn LED . Một lý do cho khuyến nghị này đơn giản vì đèn LED là loại tốt nhất. Chúng có thời gian sử dụng lâu hơn những loại đèn khác khác. Bạn cũng sẽ có đèn sáng hơn với cùng lượng điện mà bạn luôn sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi để có được đèn LED tốt nhất, thì mời bạn tham khảo gian hàng đèn led năng lượng mặt trời của Bitek Solar 

Gian hàng Đèn đường năng lượng mặt trời: Xem ngay

7. Chú ý các thông số kỹ thuật và giấy chứng nhận của chúng.

Nó chỉ là đèn đường năng lượng mặt trời được chứng nhận có thể có các thông số kỹ thuật cần thiết. Hãy xem chứng nhận đã được cấp cho sản phẩm đó. Điều này sẽ giúp bạn xác định hiệu quả và mức độ hoạt động của nó. Đảm bảo rằng sản phẩm đã được kiểm tra nghiêm ngặt trong các phòng thí nghiệm độc lập.

Với thông tin về sản phẩm này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc quyết định chọn mẫu đèn đường năng lượng mặt trời mà bạn muốn mua. Bạn đã thấy những điều bạn cần biết để bạn đưa ra quyết định tốt nhất. Hãy chắc chắn rằng bất cứ điều gì bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn. Đừng vội vàng đưa ra quyết định, hãy dành thời gian tìm hiểu về chúng.

Fanpage Bitek: Xem ngay

Chia sẽ lên mạng xã hội của bạn:
This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *