15 Ý tưởng đèn năng lượng mặt trời cầu thang độc đáo

15 ý tưởng đèn năng lượng mặt trời cầu thang

Đèn năng lượng mặt trời là sản phẩm tuyệt vời nhất mà nhân loại tạo ra. Ngoài việc chiếu sáng, chúng còn là một khoản đầu tư thông minh vừa thân thiện với môi trường vừa tiết kiệm tiền. Thậm chí, nếu bạn sử dụng đúng loại đèn năng lượng mặt trời vào vị trí thích hợp chúng sẽ làm đẹp phần sân vườn nhà bạn

Có thể bạn mua đèn năng lượng mặt trời với mục đích chỉ thắp sản sân vườn, lối đi hoặc chỉ là vật dụng trợ sáng trong những vị trí như bãi đổ xe, nhà kho. Thì bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn biết một số ý tưởng điên rồ về việc trang trí sân vườn, cầu thang trong khuông viên nhà bạn.

15 ý tưởng đèn năng lượng mặt trời cầu thang

Đèn trang trí lan can cầu thang

Đèn trang trí cầu thang lann can
Đèn trang trí cầu thang lan can

Đèn tạo điểm nhấn trên boong sẽ không bao giờ hết phong cách, và chúng cũng tương thích với nhiều bố cục khác nhau. Chúng mang đến một bầu không khí ấm cúng và có thể là một lựa chọn khá cổ điển nếu bạn chọn những chiếc đi kèm với kính màu. Với nguồn pin từ năng lượng mặt trời, khi sạc đầy chúng có thể thắp sáng suốt 8 tiếng. Chúng sẽ cung cấp ánh sáng để giữ an toàn khi bạn di chuyển vào buổi tối.

Tham khảo sản phẩm: Đèn năng lượng mặt trời

Đèn gắn bìa tường cầu thang

Đèn trang trí găn bìa cầu thang
Đèn trang trí găn bìa cầu thang

Một trong những lợi thế chính của việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời không chỉ là giảm hóa đơn tiền điện, hỗ trợ chiếu sáng những khu vực khó có thể bắt điện tới được, nhờ đèn năng lượng mặt trời cầu thang bạn không còn lo lắm về việc chập điện gây nguy hiểm. Thêm vào đó, chúng còn mang lại sự hiện đại, tinh tế, phong cách. Bạn nhìn hình dưới và hãy tưởng tượng nếu khách ghé thăm nhà bạn vào buổi tối và đi qua lối cầu thang họ sẽ rất bất ngờ về những ánh đèn được gắn trên bìa cầu thang.

Đèn chỉ cần sạc pin từ ánh nắng mặt trời thời gian từ 4-5 tiếng và chúng sẽ hoạt động cả đêm suốt 8 tiếng, bạn hãy yên tâm nếu để chúng ngoài sân vì đèn năng lượng mặt trời cầu thang này chống nước.

Đèn năng lượng mặt trời cầu thang gắn dưới bậc thang

Đèn năng lượng mặt trời cầu thang gắn dưới bậc thang
Đèn năng lượng mặt trời cầu thang gắn dưới bậc thang

Nếu lối đi vào nhà bạn có những bậc thang cấp và uống hình cong thì sẽ thật khó chịu nếu như bạn di chuyển vào ban đêm mà không có ánh đèn, đôi lúc chúng còn làm bạn vấp ngã. Bạn chỉ cần lắp đặt những cái đèn năng lượng mặt trời cầu thang dưới các bậc cầu thanh như hình dưới thì bạn sẽ cực kì thích khi đi trên chúng.

Tham khảo bài viết liên quan: Điểm mạng của đèn năng lượng mặt trời sân vườn cho ngôi nhà của bạn

Đèn LED ốp bậc thang

Đèn led ốp bậc cầu thang
Đèn led ốp bậc cầu thang

Nếu bạn muốn có một ánh sáng êm dịu như đom đóm trong đêm thắp sáng cầu thang của bạn thì loại đèn LED tích hợp với cầu thang là một ý tưởng rất tuyệt vời. Chúng không cầu kì trong khâu lắp đặt, việc lắp đặt sẽ hết sức gọn gàng và dễ dàng, sẽ không có nhiều dây điện rườm rà, bạn sẽ bất ngờ với mức giá cực kỳ hợp lý của chúng.

Đèn năng lượng mặt trời cho cầu thang gỗ

Đèn năng lượng mặt trời cho cầu thang gỗ
Đèn năng lượng mặt trời cho cầu thang gỗ

Đây là sự kết hợp mộc mạc của gỗ và sự sang trọng lãng mạn của ánh đèn, nếu bạn sở hữu sân ngoài trời hoặc sân trong mà bạn muốn dành buổi tối để thư giãn hoặc kể những câu truyện cười cho gia đình thì ý tưởng này sẽ rất phù hợp đối với bạn. Những chiếc đèn này sẽ tạo ra không gian chiếu sáng cực kỳ hoàn hảo cho gia đình bạn.

Tham khảo sản phẩm: Đèn đường năng lượng mặt trời

Dải đèn LED thay đổi màu sắc

Dải đèn led thay đồi màu sắc
Dải đèn led thay đồi màu sắc

Nếu bạn muốn sân vườn nhà bạn thành một sàn nhảy disco hoặc khu khiêu vũ thì thì những dải đèn LED này sẽ phù hợp với ý tưởng của bạn. Tất cả những gì bạn cần là một bộ dải đèn LED và một chút trí tưởng tượng. Việc lắp đặt sẽ vô cùng dễ dàng vì các dải được kết nối với các tấm pin mặt trời trong lòng đất và kết quả cuối cùng sẽ làm bạn cực kì hài lòng.

Đèn LED chạy bằng năng lượng mặt trời

Đèn led chạy bằng năng lượng mặt trời
Đèn led chạy bằng năng lượng mặt trời

Ở đây chúng tôi có một ví dụ về việc lắp đặt đèn LED chạy bằng năng lượng mặt trời có sự sáng tạo và bài bản, chúng sẽ tạo cho bạn bầu không khí hiện đại nhưng không mất đi sự ấm cúng và hiện đại. Đèn sẽ được đặt ở chân trường làm tôn lên vẻ đẹp của căn nhà bạn về đêm.

Tham khảo bài viết liên quan: Đèn năng lượng mặt trời trong nhà là gì? Ưu và nhược điểm của nó

Đèn chiếu sáng cầu thang sắt

Đèn chiếu sáng cầu thang sắt
Đèn chiếu sáng cầu thang sắt

Ngoài lợi ích chiếu sáng, một lợi ích được rất nhiều người thích đó là bạn có thể tăng cường hiệu ứng hình ảnh, ánh sáng sẽ bao phủ mặt đất nhiều hơn với số đèn bạn lắp đặt. Trong trường hợp như hình, dải đèn LED được gắn ngay bên dưới dầm sắt cầu thang trên cùng là ray boong, tạo cho bạn hiệu ứng như boong đang phát sáng.

Đèn lồng năng lượng mặt trời

Đèn lồng năng lượng mặt trời
Đèn lồng năng lượng mặt trời

Tôi không biết sở thích của bạn như thế nào? Riêng tôi việc sử dụng loại đèn lồng năng lượng mặt trời này mang lại cho tôi sự bình an nội tâm, chúng mang rất nhiều yếu tố của Phật giáo. Việc bạn chọn loại đèn lồng năng lượng mặt trời nay cho cầu thang nhà bạn, bạn sẽ tận hưởng được những đêm bình yên và thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Đèn đúc năng lượng mặt trời

Đèn đúc năng lượng mặt trời
Đèn đúc năng lượng mặt trời

Nghe có vẻ như một công việc tẻ nhạt, nhưng làm giá đỡ bằng bê tông cho đèn năng lượng mặt trời của bạn thực sự là một giải pháp thay thế tốt hơn nhiều so với việc khoét lỗ trên sàn gỗ để lắp đặt chúng. Những người bạn nhỏ này rất thanh lịch, nhưng cũng kín đáo, vì bê tông bao phủ tất cả các bộ phận của hệ thống chiếu sáng mà không ai muốn nhìn vào. Bạn thậm chí có thể tự làm những thứ này nếu bạn không vị dị ứng với bột bê tông. Ý tưởng chiếu sáng sàn năng lượng mặt trời tự làm chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm một số tiền đáng kể.

Đèn năng lượng mặt trời cầu thang ánh sáng vàng

Đèn năng lượng mặt trời cầu thang ánh sáng vàng
Đèn năng lượng mặt trời cầu thang ánh sáng vàng

Điều thú vị nhất khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời trên các bậc thang của bạn là bạn có thể thực sự “lạm dụng” bằng cách đặt nhiều đèn trong một khu vực nhỏ mà nó vẫn không mất thẩm mỹ. Điều tuyệt vời thứ hai là chúng trông thật tuyệt vời và chúng sẽ giúp bạn bước ra ngoài vào ban đêm dễ dàng hơn.

Đèn năng lượng mặt trời Halloween

Đèn năng lượng mặt trời Halloween
Đèn năng lượng mặt trời Halloween

Mặc dù lễ hội halloween đã qua nhưng chiếc đèn hình quả bí này rất thích hợp cho sân vườn của bạn vào dịp lễ ma quái, bạn có thể sử dụng được nhiều năm mà vẫn không bị lỗi thời hoặc hư háo

Đèn sân thượng

Đèn sân thượng
Đèn sân thượng

Nếu bạn có sân thượng thì ý tưởng này sẽ cực kỳ tuyệt vời dành cho bạn, bạn có thể tận dụng sàn nhà hoặc trần nhà để lắp đặt các dải đèn LED như hình, chúng sẽ làm sáng sân thượng bạn đến mức bạn sẽ công cần nguồn sáng khác

Đèn sàn xanh

Đèn sàn xanh
Đèn sàn xanh

Việc sử dụng ánh sáng xanh này sẽ giúp bạn thư giản sau một ngày làm việc mệt mỏi nếu bạn không thích màu xanh thì có thể tùy chọn một màu khác. Nhưng riêng bản thân tôi ngoài việc giúp tôi thư giãn chúng còn mang lại một chút gì đó của không khí mùa Noel.

Đèn năng lượng mặt trời treo cây

Đèn năng lượng mặt trời treo cây
Đèn năng lượng mặt trời treo cây

Nếu bạn là một trong những người có boong hoặc hiên được bao quanh bởi cây cối, bạn hoàn toàn có thể tận dụng thiết lập này để lắp đặt một số đèn năng lượng mặt trời trên thân và cành cây. Về cơ bản, bạn sẽ tận dụng những cái cây có thể được sử dụng làm hỗ trợ ánh sáng, đồng thời tạo ra một thiết lập kỳ diệu nơi ánh sáng bị lạc trong lá và cành, gần giống như những con đom đóm đang tìm nơi trú ẩn vào ban đêm.

Sử dụng với đèn năng lượng mặt trời và lắp đặt chúng rất siêu dễ dàng, nhưng bạn phải nghĩ đây không chỉ là một cách tiết kiệm tiền điện. Đèn năng lượng mặt trời thực sự có thể mang lại điều gì đó đặc biệt trong sân hoặc vườn của bạn, ngoài ra, chúng có thể phục vụ để tạo ra khung cảnh sân hoàn hảo, nơi bạn sẽ thích dành thời gian ở một mình hoặc với bạn bè và gia đình.

Fanpage Bitek: Xem ngay

 

Chia sẽ lên mạng xã hội của bạn:
This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *