Những lợi ích của đèn đường led năng lượng mặt trời

Năng lượng mặt trời trở nên ngày càng phổ biến trên thế giới đặc biệt đèn đường led năng lượng mặt trời được ứng dụng chiếu sáng đường phố, khu dân cư,…Một số lợi ích liên quan đến đèn đường led năng lượng mặt trời bao gồm giảm sự phụ thuộc vào điện năng thông thường, bảo tồn điện năng và ít phụ thuộc hơn vào lưới điện quốc gia.

Ở một số các nước có nhiều ánh sáng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời là sự lựa chọn tốt nhất để chiếu sáng sân vườn, đường phố, công viên và các không gian công cộng khác.

Các tính năng nổi bật của đèn đường led năng lượng mặt trời.

Ngày nay, đèn năng lượng mặt trời được cung cấp điện năng bởi các tấm PV, pin tích hợp, đèn LED và cảm biến thông minh, tất cả được tích hợp vào một đơn vị nhỏ gọn duy nhất. Đèn đường led năng lượng mặt trời được nổi lên như một sản phẩm tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường để chiếu sáng các con đường và không gian công cộng.

Đèn led đường được công nhận trên khắp thế giới về khả năng tiết kiệm năng lượng, có tuổi thọ cao và đẹp mắt, đồng thời không cần bảo trì. 

Những đặc điểm này làm cho đèn đường năng lượng mặt trời dựa trên led rất phù hợp cho các ứng dụng chiếu sáng thương mại cũng như trong nước.

Đèn đường led năng lượng mặt trời hiện đại có bảng điều khiển năng lượng mặt trời đi kèm, pin lithium-ion có sẵn, hệ thống quản lý pin, cảm biến chuyển động vào ban đêm cũng như điều khiển tự động. Thiết bị hoàn toàn tự động đi kèm với đèn LED, pin Lithium-ion có sẵn và có thể thay thế và cảm biến hồng ngoại thụ động (PIR). Đèn đường năng lượng mặt trời điển hình có khả năng chống chịu thời tiết và nước, có tỷ lệ thu hút côn trùng thấp và độ chói thấp và có tuổi thọ cao hơn.

Bảng điều khiển năng lượng mặt trời chuyển đổi năng lượng mặt trời thành năng lượng điện được lưu trữ trong pin có sẵn và được sử dụng cho các hoạt động chiếu sáng từ hoàng hôn đến bình minh. Sự đổi mới chính của đèn đường năng lượng mặt trời hiện đại là hệ thống quản lý pin được hỗ trợ bởi sự hiện diện của cảm biến chuyển động và ban đêm.

Hệ thống hoạt động ở độ sáng lumen trung bình vào 5 giờ đầu tiên. Sau đó, cường độ ánh sáng giảm cho đến khi bình minh hoặc có thể kích hoạt cảm biến PIR để cảm nhận chuyển động của con người và phát sáng. Khi mọi người ở trong một bán kính nhất định cách xa ánh sáng, nó sẽ tự động chuyển sang chế độ sáng tối đa. Tính năng thông minh này giúp thiết bị đèn đường led năng lượng mặt trời trở thành sự kết hợp hoàn hảo giữa năng lượng tái tạo và năng lượng hiệu quả.

Đèn đường năng lượng mặt trời kiểu bàn chải do BitekSolar phân phối được kiểm tra theo chuẩn quy đình của Châu Âu, đạt 1000% yêu cầu về kỹ thuật. Thiết bị này rất thích hợp để chiếu sáng đường phố, sân trong, vườn, công viên, hợp chất, tường ranh giới, bãi đỗ xe, v.v. một cách thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí.

Tham khảo sản phẩm: Đèn đường năng lượng mặt trời

Lợi ích của việc sử dụng đèn đường led năng lượng mặt trời
Lợi ích của việc sử dụng đèn đường led năng lượng mặt trời

Lợi ích vô tận của đèn đường led năng lượng mặt trời

Do tính chất không kết nối với lưới điện của đèn đường led năng lượng mặt trời, đèn đường năng lượng mặt trời tiết kiệm tối đa chi phí điện năng. Những loại đèn năng lượng mặt trời về bản chất thì không cần sử dụng dây và hoạt động độc lập. Do không có dây bên ngoài, những đèn này không gây ra bất kỳ nguy cơ tai nạn nào như điện giật, cháy nổ và quá nhiệt. Trên thực tế, đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng đường phố suốt đêm bất kể việc cắt điện và mất điện lưới.

Đèn đường năng lượng mặt trời giúp chúng ta góp một phần vào việc bảo vệ môi trường, chúng làm giảm đáng kể lượng khí thải carbon của các cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp. Nói cách khác, đèn sử dụng năng lượng mặt trời là một giải pháp chiếu sáng xanh hoàn hảo. Về mặt chi phí, đèn đường năng lượng mặt trời là một khoản đầu tư tốt hơn đèn đường thông thường.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết này về lợi ích của đèn năng lượng mặt trời thì không cần bàn cải nửa, chúng quá tiện lợi và hoạt động cực kỳ tốt. Nếu bạn thấy bài viết này hay hãy chia sẽ cho bạn bè và người thân mình biết.

Về trang chủ: http://biteksolar.com/

Bài viết liên quan: 

Cách lựa chọn dây điện năng lượng mặt trời hệ thống

Cách làm pin năng lượng mặt trời với 8 bước đơn giản.

Cách lắp công tơ điện và hướng dẫn cụ thể

Nguồn: Xem

Chia sẽ lên mạng xã hội của bạn:
This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *