28, đường DC7, P. Sơn Kỳ, Q.Tân Phú sieuthicodien@gmail.com

Giỏ hàng

Đèn treo tường năng lượng mặt trời 40W BI-WL3040

95,000

Mô tả

Đặc điểm của đèn treo tường năng lượng mặt trời 40W

Đèn treo tường năng lượng mặt trời 40W BI-SL3040 Bitek Solar là một sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Đây là một sản phẩm nhỏ gọn nhưng lại có khả năng chiếu sáng rất tốt đồng thời sử dụng năng lượng mặt trời nên sẽ tiết kiệm chi phí tiền điện của gia đình bạn và bảo vệ môi trường.

Đèn ốp tường năng lượng mặt trời 40W Bitek Solar lắp đặt rất đơn giản, không cần đi dây, không cần công tắc vì sản phẩm thông minh tích hợp cảm biến ánh sáng, cảm biến hồng ngoại và bật tắt theo cảm biến chuyển động. Như vậy, chỉ khi có người trong phạm vi đèn sẽ sáng giúp tiết kiệm nhiên liệu pin.

Cách sử dụng đèn treo tường năng lượng mặt trời 40W BI-SL3040:

Do đèn sử dụng kết hợp giữa cảm biến ánh sáng và cảm biến hồng ngoại nên chú ý khi thử đèn phải đưa vào bóng tối. Nếu để ngoài sáng đèn sẽ không sáng do cảm biến ánh sáng sẽ tác dụng không cho đèn sáng nên mắt cảm biến hồng ngoại cũng không có tác dụng.

  • Bước 1: Đưa bóng đèn vào trong tối.
  • Bước 2: Bật 1 lần nút nguồn đèn sẽ tự sáng khoảng 15-20s sẽ tự tắt. Lúc này trong bóng tối mắt cảm biến hồng ngoại bắt đầu có tác dụng.

Sau 15-20s đèn tự động tắt lúc này nếu có người đi vào khoảng cảm biến thì đèn sẽ sáng và khi không có người sẽ tự tắt sau 15-20s.

đèn treo tường năng lượng mặt trời 40W

Lưu ý khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời 40W:

  • Đèn sẽ không sáng khi để ngoài ánh sáng đèn hoặc khi trời sáng (Do cảm biến ánh áng tác động ngắt toàn bộ đèn để tiết kiệm năng lượng)
  • Nếu đưa vào bóng tối bật nút nguồn màu đen bên trái mà đèn vẫn không sáng thì các bạn vui lòng bỏ đèn ra nơi có ánh nắng mặt trời sạc 7-8h ( Khi sạc bỏ hết phần ninon bảo vệ chống xước)

Thông số kỹ thuật đèn treo tường năng lượng mặt trời 40W BI-WL3040

– Pin dùng:6-8giờ

– Dung lượng pin:3.7V

– Chức năng đèn:Cảm biến radar + Điều khiển ánh sáng

– Chất liệu:ABS+Bảng năng lượng mặt trời

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn treo tường năng lượng mặt trời 40W BI-WL3040”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *